0978.008.055

Mẫu thiết kế thi công hồ bơi

5 Mẫu thiết kế hồ bơi đẹp nhất hiện nay

Những mẫu thiết kế bể bơi được khách hàng đánh giá đẹp nhất hiện nay, phù hợp với không gian diện tích và nhu cầu dành cho gia đình, khách sạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm Công ty thiết kế bể bơi và tìm hiểu chi phí các thành phần của bộ hồ sơ thiết kế hồ bơi hoàn chỉnh:

– Phối cảnh 3D;

– Thiết kế phần kiến trúc;

– Thiết kế kết cấu;

=> 80.000 đ/m2

– M&E và công nghệ bể bơi: 3.000.000 đ – 10.000.000 đ/ hệ.

– Thẩm tra thiết kế bản vẽ thi công.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với Tiến Cường Phát theo số điện thoại: 0978 008 055.

1. Thiết kế Hồ bơi gia đình hình chữ nhật

Đây là hình dạng thiết kế bể bơi phổ biển được lựa chọn nhiều nhất hiện nay phù hợp cho cả hồ bơi mini gia đình lẫn hồ bơi kinh doanh. Thiết kế hồ bơi chữ nhật giúp tận dụng tối đa khoảng diện tích nhỏ hẹp.

Mẫu thiết kế bể bơi mini hình chữ nhật đơn giản dành cho sân vườn và khá dễ dàng thi công.

2. Hồ bơi tràn

Hồ bơi tràn viền có ưu điểm đẹp ấn tượng, mặt nước hồ bơi được thiết kế để dòng nước tràn qua thành hồ qua mương thu tràn và chảy về hầm cân bằng. Sau đó hệ thống máy lọc sẽ hút vào bình lọc và luân chuyển nước sạch ra hồ bơi. Bể bơi tràn có thể được thiết kế dành cho gia đình, bể bơi khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

3. Bể bơi hình oval

Loại hình dạng bể bơi này thường được thiết kế mà đối tượng sử dụng là trẻ em nhưng chúng ta cũng bắt gặp các hồ tương đối lớn ở các homestay. Hồ bơi hình Oval đẹp, uốn lượn mềm mại, hợp phong thủy.

Ngoài ra bể bơi composite đúc sẵn hình oval loại mini dành cho gia đình là một lựa chọn tuyệt vời dành cho khu vườn thân yêu của bạn. Hay hình oval được thiết kế và thực hiện xây dựng hồ bơi khu nghỉ dưỡng ven biển.

4. Thiết kế hồ bơi sân thượng

Hồ bơi sân thượng được thiết kế và xây dựng có kích thước phụ thuộc vào kết cấu của tòa nhà. Điểm đặc biệt cần chú ý khi thiết kế và thi công bể bơi sân thượng là việc lựa chọn kích thước bể bơi được tính toán chịu tải phù hợp với kết cấu sàn sân thượng. Thông thường hồ bơi sân thượng tương đối nhỏ được bố trí thêm giường nằm tắm nắng kết hợp dù che nắng đẹp. Bể bơi sân thượng bạn có thể thiết kế dạng tràn viền và sử dụng skimmer tùy vào nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

Chúng ta thường bắt gặp các bể bơi sân thượng khách sạn và chung cư cao cấp tại Đà Nẵng. Một số nhà ở đơn lẻ sử dụng sân thượng của mình bố trí và xây dựng bể bơi mini vừa trang trí phong thủy vừa là nơi để các em bé trong gia đình vui chơi vào dịp cuối tuần.

5. Thiết kế bể bơi có thác nước

Bể bơi có thác nước tạo điểm nhấn tương đối đẹp và phong thủy dành cho gia đình. Bạn có thể sử dụng 1 thác hay 2 -3 thác tùy thuộc vào vị trí lắp đặt. Máng thác bằng gương và inox 304.