Tiến Cường Phát – Chuyên cung cấp Thiết bị, hóa chất hồ bơi – Thiết kế thi công, vệ sinh hồ bơi

Tiến Cường Phát là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị hồ bơi, hóa chất xử lý hồ bơi uy tín, chất lượng nhất tại TP. Đà Nẵng. Chúng tôi là một công ty chuyên tư vấn, thiết kế,cung cấp và lắp đặt thiết bị hồ bơi, spa…… Với mong muốn đem lại những dịch vụ trọn vẹn nhất, tốt nhất.… Toàn bộ sản phẩm do Tiến Cường Phát cung cấp đều có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm (CO – CQ). Chi tiết liên hệ hotline: 0978 008 055  – Email: anhcuongdp@gmail.com.

VỀ TIẾN CƯỜNG PHÁT

Trên cơ sở đam mê về thiết kế xây dựng Hồ bơi và cung cấp thiết bị cần thiết, kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo bài bản, trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các đơn vị thiết kế , thi công, chúng tôi thành lập Công Ty TNHH DV – KT – TM Tiến Cường Phát với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình phục vụ nhu cầu tất yếu và thiết thực của khách hàng, cũng như để hòa mình vào xu thế phát triển mỗi nhà.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn từng bước xây dựng Công Ty TNHH DV – KT – TM Tiến Cường Phát ngày càng phát triển và lớn mạnh không ngừng, gia tăng sự phân phối và hỗ trợ của chúng tôi trên toàn quốc. Tiến Cường Phát ngày nay đã trở thành một trong những thương hiệu cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị hồ bơi,thiết bị nước nóng trung tâm heat pump, thiết bị xông hơi, gạch mosaic,thiết bị đài phun nước, Toàn bộ sản phẩm do Tiến Cường Phát cung cấp đều có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm (CO – CQ)

“Sự yêu mến và tín nhiệm của Quý khách là tiêu chuẩn thước đo của công ty chúng tôi !”