0978.008.055

Tư vấn thiết kế thi công hồ bơi

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Tiến Cường Phát là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong 2 lĩnh vực mũi nhọn: thiết kế và thi công xây dựng hồ bơi, lắp đặt thiết bị hồ bơi.

Hội tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, những kiến trúc sư lành nghề cùng các kỹ sư giám sát và thi công có trình độ. Tiến Cường Phát hướng tới mục tiêu bền vững lắp đặt hoàn thiện hồ bơi chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu các chủ đầu tư công trình. Đến nay, sau 10 năm ra đời và phát triển, Tiến Cường Phát tự hào mang đến khách hàng những công trình hồ bơi đẹp và hiện đại.

Điểm mạnh của công ty thiết kế thi công hồ bơi Tiến Cường Phát chính là việc áp dụng những vật liệu mới vào không gian xanh – sạch – đẹp cho công trình của khách hàng. Chúng tôi dựa trên mong muốn và ý tưởng của chủ công trình để đề ra phương án thiết kế hiệu quả và phù hợp. Lấy nguyện vọng của khách hàng đặt lên hàng đầu nhưng vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật và tính thẩm mỹ của công trình đã giúp công ty nhận được sự đón nhận và ủng hộ của hàng trăm đối tác trên khắp mọi miền đất nước mỗi năm.

Ngoài thi công thiết kế hồ bơi, Chúng tôi còn được biết đến là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị hồ bơi chất lượng như thiết bị máy lọc hồ bơi tuần hoàn, máy hút cặn, bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi, máy lọc hồ bơi,….Uy tín – chuyên nghiệp- giá thành hợp lý, đó là phương châm cũng là chìa khóa thành công của công ty.

Tại sao bạn nên chọn 1 công ty chuyên về thiết kế thi công hồ bơi?

Đơn giản, bởi mỗi người sẽ có một công việc chuyên môn riêng của họ. Với một công ty thiết kế thi công chuyên nghiệp sẽ sở hữu một đội hình gồm các Kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Giúp chúng ta xử lý được các yếu tố về chuyên ngành xây dựng như:

– Thiết lập bản vẽ thiết kế tổng thể, cũng như chi tiết kết cấu phù hợp với Kiến trúc thẩm mĩ và phong thuỷ

– Hoạch định được các khoản dự toán chi phí tối ưu, tiết kiệm nguồn lực và thời gian nhất, đảm bảo công trình hoàn thiện có chất lượng và đáp ứng được mục đích sử dụng của người dùng.

Đặc biệt là với những kiểu thiết kế có cấu trúc phức tạp như: Bể bơi vô cực ( Tràn viền), Hồ bơi chân mây sân thượng, hồ bơi vô cực cạnh bờ biển. Cụ thể:

Tại sao phải lựa chọn 1 công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp

Một đơn vị thiết kế thi công hồ bơi chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những giá trị như sau:

– Một bản vẽ thiết kế đầy đủ và chi tiết: Bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D, Bản vẽ kết cấu vật tư phù hợp với yêu cầu và kiến trúc thẩm mĩ

– Kỹ thuật thi công xây dựng tiên tiến, rút ngắn thời gian hoàn thành và bảo đảm chất lượng công trình theo tiêu chuẩn ngành xây dựng

– Phương pháp chống thấm tối ưu, đáp ứng cho các công trình trên 10 năm và đặc biệt với những hồ bơi được xây dựng ở những vị trí đặc biệt như: Tầng hầm và tầng thượng trên cao của ngôi nhà, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những cấu trúc khác ở dưới không bị rò rĩ nước.

– Lắp đặt các hệ thống thiết bị cần thiết, tiết kiệm an toàn giúp nguồn nước trong hồ luôn được tuần hoàn và vệ sinh sạch sẽ, thân thiện với làn da con người. Được vận hành bởi máy lọc tuần hoàn, bình châm hoá chất tự động, hệ thống điện phân muối an toàn và tiết kiệm thời gian nhất.

– Lên đơn giá dự toán chi phí xây dựng một cách khoa học và tiết kiệm nguồn tiền đầu tư cho chủ dự án là gia đình hoặc phục vụ kinh doanh

Kết luận

Một công trình hồ bơi đẹp và chất lượng đến từ một đơn vị thiết kế thi công hồ bơi chuyên nghiệp.Tiến Cường Phát, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng hồ bơi, hân hạnh đồng hành và mang những công trình hồ bơi được tối ưu tỉ mĩ nhất tới mọi khách hàng.

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Tiến Cường Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng thi công hồ bơi. Có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế xây dựng hồ bơi với công nghệ thi công hiện đại mang xu hướng toàn cầu, cùng đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư, người thợ lành nghề nhiệt tình với công việc.

Các hạng mục chúng tôi thi công hồ bơi của chúng tôi phục vụ cho gia đình, phục vụ kinh doanh, phục vụ kiến trúc thẩm mĩ cho khu nghỉ dưỡng. Cam kết với hệ thống thiết bị máy lọc nước dành cho hồ bơi đạt chuẩn hợp vệ sinh cho người bơi.