0978.008.055

DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Vệ sinh hồ bơi là công việc quan trọng và thường xuyên. Bể bơi sạch là yếu tố hàng đầu đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng. Bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi ra đời để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

Bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi là tổng hợp những dụng cụ chuyên dụng cần thiết để làm sạch để bơi. Đây là bộdụng phụ kiện không thể thiếu giúp ổn định quá trình vận hành của một hồ bơi. hãy cùng FT Vina điểm qua một sô dụng cụ này nhé.

 

1. Bàn chải, chổi cọ

 

Với vai trò công dụng đúng như tên gọi nó giúp người ta cọ rửa những vết bẩn, mảng bám, rong rêu trên bề mặt hồ. Đầu lông bàn chải dày, cứng cáp giúp bạn trà mạnh thoải mái đảm bảo tốt nhất cho việc vệ sinh. Thanh cầm tay có thể dược nối dài với sào nhôm qua khớp riêng biệt. Đây là một dụng cụ không thể thiếu khi vệ sinh bất cứ hồ bơi nào.

 

  1. Sào nhôm

Sào nhôm là vật dụng có tính chất linh động cao. Đặc biệt là sào nhôm hồ bơi nó có tác dụng kết nối tất cả các thiết bị trong bộ vệ sinh hồ bơi.

  1. Ống hút mềm

 

Ống hút có tác dụng kết nối bàn hút và máy bơm bể bơi. Nó đóng vai trò là “người vận chuyển” cặn bẩn nơi đáy hồ bơi tới máy bơm.

  1. Bàn hút

Bàn hút bể bơi là một trong những thiết bị vệ sinh bể bơi hữu dụng. Chiếc bàn hút gồm hai khớp nối, 1 được gắn với sào nhôm để giúp bạn di chuyển chiếc bàn hút tới mọi ngóc ngách,2 là ống hút hồ bơi. Ống hút có hai đầu một được kết nối với bàn hút một được kết nối với máy bơm bể bơi.Chiếc bàn hút đáy bể bơi kết hợp với ống hút và sào nhôm kiến bạn tưởng tượng như đang sử dụng một chiếc máy hút bụi vậy.

  1. Vợt rác

Hằng ngày nếu như hồ bơi trong nhà thì sẽ có thể chẳng cần đến dụng cụ này nhưng nếu là ở ngoài trời chắc chắn bạn nên sắm cho mình 1 cái. Nó giúp chúng ta vớt những mảnh rác bẩn rơi xuống hồ như lá cây, côn trùng,…

  1. Robot vệ sinh
    Là sản phẩm của khoa học hiện đại giúp thay thế con người làm các công việc tương tự. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay.

 

7.Thuốc thử nước
Bạn chẳng thể nào biết nước đang bị ô nhiễm hay có dấu hiệu hay chưa nếu không có bộ test kít này. Nó giúp bạn biết được tình trạng nước trong hồ đang như nào, pH có cao hay thấp để xử lý kịp thời.

 

 

 

 

——————– THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ———————

Công ty TNHH DV -TM -KT TIẾN CƯỜNG PHÁT

Địa chỉ : K119 Phạm Như Xương, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hotline : 0978 008 055 ( Zalo)

Web : tiencuongphat.com