0978.008.055

DỊCH VỤ CHĂM SÓC, VỆ SINH HỒ BƠI

DỊCH VỤ CHĂM SÓC, VỆ SINH HỒ BƠI TẠI ĐÀ NẴNG 

Công ty TIẾN CƯỜNG PHÁT chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh làm sạch bể bơi: Bể nước dùng trong sinh hoạt trong quá trình sử dụng lâu ngày sẽ bị lắng cặn xuống đáy bể, bám vào thành bể tạo thành các mảng rêu nhớt, bẩn. Trong thời gian dài, lớp cặn sẽ nhiều và độ dày vượt quá mức, nếu không được xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của gia đình bạn. Công ty TIẾN CƯỜNG PHÁT là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, thay và vệ sinh định kỳ bể nước, bể bơi với giải pháp công nghiệp, theo quy trình khép kín, tuân thủ đúng các quy trình vệ sinh chi tiết: Bơm nước, chà đáy bể và hút khô, khử trùng xử lý bể nước. Vệ Sinh TIẾN CƯỜNG PHÁT cung cấp trọn gói dịch vụ vệ sinh hồ bơi, bao gồm: – Dịch vụ tổng vệ sinh hồ bơi, vệ sinh bể bơi: Đối với những hồ bơi lâu ngày sử dụng, cần phải được vệ sinh kỹ càng. Khâu này rất quan trọng cho suốt quá trình sử dụng sau này. Tuỳ theo chất liệu và chất lượng còn lại của công trình, hồ bơi của các bạn sẽ được kiểm tra tổng thể một cách kỹ càng để đưa ra phương án xử lý tối ưu, trả lại vẻ đẹp hoàn mỹ ban đầu của hồ bơi.

TIẾN CƯỜNG PHÁT  có đội ngũ chuyên viên dọn vệ sinh được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình. Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi còn có sự giúp sức đắc lực của các máy móc, trang thiết bị phụ trợ như bộ dọn vệ sinh hồ bơi, bàn hút đáy hồ bơi, robot vệ sinh hồ bơi… nâng cao chất lượng cho dịch vụ. TIẾN CƯỜNG PHÁT  luôn cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ bơi tại Đa Nẵng và các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Huế, dịch vụ vệ sinh bể bơi tốc độ và chất lượng, thêm vào đó còn được tư vấn, hướng dẫn sử dụng các máy móc thiết bị, các bước vệ sinh hồ bơi đúng cách cùng các dịch vụ hậu mãi kèm theo.

QUY TRÌNH VỆ SINH HỒ BƠI ĐÚNG TIÊU CHUẨN

I/ Kiểm tra nguồn nước hệ thống

 • Kiểm tra nguồn nước có bị nhiễm vi sinh, rong rêu, bọ gậy …
 • Kiểm tra hệ thống bơm xả…

II/ Hướng dẫn kiểm tra và giám sát hồ bơi

 1. Bảo dưỡng và Vệ sinh hồ bơi:
 • Hồ bơi xử dụng hằng ngày cần phải kiểm tra nồng độ Clo và pH chuẩn trong hồ trước khi sử dụng. Thời gian kiểm tra nên  2 lần /ngày, buổi sáng để biết xem Clo và pH trong nước hồ có đủ duy trì trong cả ngày hay không, buổi chiều tối để biết xem Clo và pH trong nước hồ bị bay hơi bao nhiêu trong 1 ngày để tính toán tăng liều lượng.
 • Vệ sinh hằng ngày hồ bơi cũng là điều quan trong ngăn ngừa sự phát triển rêu mốc, sử dụng các công cụ vệ sinh cọ rửa thành hồ để bong tróc lên bám trên thành hồ .
 • Đối với hệ thống hồ bơi sử dụng công nghệ xả tràn, nên kiểm tra và thường  xuyên vệ sinh hầm cân bằng, vì những rác hay chất cặn bi lắng trong hầm lâu ngày làm cho hệ thống lọc không hiệu quả.
 • Bình lọc cát sử dụng nên xúc rửa cát (Backwash) khi áp suất đồng hồ cao, để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Và nên thay thế cát, sỏi và sau khoảng thời gian 2-4 năm hay thấy hệ thống lọc không còn được hiệu quả.
 1. Các loại hoá chất chuyên dùng xử lý hồ bơi, vệ sinh hồ bơi
  – Sử dụng hóa chất hồ bơi điều cần phải quan tâm là sau khi xử lý hóa chất phải có 1 khoảng thời gian (3-6 h) mới được sử dụng. Xử lý các loại hóa chất khác nhau phải cách nhau một khoảng thời gian 2-4h, vì cần phải có thời gian khuếch tán trong nước và trách tác dụng phụ lẫn nhau gây nên sự giảm hiệu quả của loại hóa chất đó.
  – Đảm bảo an toàn lao động cho người xử lý hóa chất (đeo bao tay, khẩu trang, mắt kính).
 • CHLORINE 90% (China)

– Tác dụng chính là loại hóa chất làm trong nước hồ, diệt khuẩn, diệt vi trùng, ngăn ngừa rong rêu.
– Sử dụng liều lượng duy trì hằng ngày 200g-300g /100m3 đối với điều kiện hồ bình thường. Lượng khách tắm đông, nước hồ sục mạnh, thời tiết nắng gắt, gió mạnh thì sử dụng lượng cao nhất.
– Sử dụng liều lượng cao dành cho hồ có lượng clo nền thấp quá, hồ xử lý clo lần đầu tiên hay hồ có diện tích lớn (độ bay hơi CHORINE 0.0-3.0 / 1 ngày) thì ta nhân thêm 1.5 – 3.0 lần.
– CHLORINE 90% còn có tác dụng phụ là hạ nồng độ PH, cho nên trước khi bỏ CHLORINE ta phải kiểm tra nồng độ pH 7.2-7.6, nếu nồng độ pH trong nước thấp dưới mức 6.8 sẽ làm giảm hiệu quả nồng độ của CHLORINE vì nồng độ AXIT tạp trong nước cao hút oxigen trong nước làm giảm tác dụng của Clo.

 • SODA

– Làm tăng nồng độ pH.
– Sử dụng liều lượng : 1 – 3 Kg / 100m3 / lần
– Cách dùng:  Hòa tan với nước rãi xung quanh mặt hồ, nếu xử lý lượng lớn thì phải chia lượng nhỏ rãi nhiều lần tránh tình trạng sốc nước gây đục hồ. Nếu có hầm cân bằng thì bỏ trực tiếp hầm nhiều cũng được vì sẽ qua hệ thống lọc . Sau 6h mới cho khách tắm.

– Xả bỏ toàn bộ nước trong bể, có thể tái sử dụng nước sau khi xử lý bằng Vicato.

III/ CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH VỆ SINH HỒ BƠI

Bước 1: Kiểm tra các dụng cụ để vệ sinh hồ bơi.

– Đầu tiên là dùng sào đẩy vệ sinh, hầu hết các phụ kiện làm sạch bể nước đều được gắn với dụng cụ này.

– Cuối cùng là bàn hút đáy và dây hút  bể bơi.

Bước 2: Vệ sinh các bức tường và sàn bể bơi ít nhất một lần một tuần.

Bước 3: Sử dụng vợt vớt lá cây và rác.

Bước 4: Làm sạch bộ lọc bể bơi

Bước 5: Bước quan trọng khác để giữ bể nước sạch sẽ là duy trì nồng độ hóa học thích hợp.

 Bước 6: Shock clo

– Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh hồ bơi tốt nhất, sạch nhất và hoàn thành trong thời gian nhanh nhất với giá cả phù hợp nhất.
IV/ QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ BÁO DỊCH VỤ VỆ SINH HỒ BƠI:

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 4 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát công ty chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc hoặc báo giá trọn gói.

  Bước 2: Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ vệ sinh hồ bơi gia đình, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và trong vòng 2 ngày đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành thực hiện thi công công trình. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn hoặc có độ phức tạp, quý khách cần liên hệ sớm trước ngày thi công từ 3 đến 5 ngày.

 Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 4: Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan hợp đồng, thanh toán và quyết toán hợp đồng.

Mọi chi tiết xin liên hê : Công ty TNHH TIẾN CƯỜNG PHÁT

HOTLINE : 0978 008 055